Lợi ích của nhân sâm Mỹ với nam giới

Lợi ích của nhân sâm Mỹ với nam giới

Nhân sâm Mỹ có thể giúp cải thiện khả năng sinh sản ở nam giới. Theo NIH, nhân sâm bổ sung có thể giúp cải thiện số lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng. Các học viên của Thiên Nhiên.. 

Cả nhân sâm Mỹ và họ hàng là sâm Hàn Quốc, có chứa các hợp chất phức tạp thuốc được biết đến như ginsenosides.Những hợp chất chống oxy hóa mạnh đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để cải thiện tổng thể cũng được và ngăn ngừa một số bệnh thông thường. Mỹ nhân sâm cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe quan trọng cho người dân của tất cả các lứa tuổi và giới tính, nhưng tính chất y học của nó đặc biệt hữu ích đối với nam giới.

Lợi ích của nhân sâm Mỹ với nam giới

Lợi ích của nhân sâm Mỹ với nam giới

Đối với tim
Theo Hiệp hội Tim mạch Mỹ, đàn ông có nhiều nguy cơ bị bệnhnh động mạch vành so với phụ nữ. Đàn ông có tỷ lệ cao hơn đau tim, đột quỵ, tăng huyết áp và cholesterol cao, và những người bị bệnh tim có thể có lợi từ điều trị với nhân sâm. Các Viện Y tế báo cáo rằng nhân sâm có thể làm giảm thiệt hại oxy để LDL, hay cholesterol “xấu”.
Hỗ trợ khả năng sinh sản
Nhân sâm Mỹ có thể giúp cải thiện khả năng sinh sản ở nam giới. Theo NIH, nhân sâm bổ sung có thể giúp cải thiện số lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng. Các học viên của Thiên Nhiên Liệu Pháp có thể đề nghị nhân sâm như là một điều trị cho số lượng tinh trùng thấp, một nguyên nhân phổ biến của vô sinh ở nam giới.
Sức khỏe tình dục
Nhân sâm được coi là một “adaptogen” vì nó ngăn chặn căng thẳng liên quan đến biến động trong giấc ngủ, chán ăn, tâm trạng và phản ứng tình dục. Theo truyền thống, những người chữa bệnh sử dụng nhân sâm để ngăn ngừa rối loạn chức năng cương dương liên quan đến căng thẳng.
Trường Đại học Maryland Trung tâm Y tế báo cáo rằng nhân sâm Mỹ sở hữu mạnh mẽ chống ung thư. Nhân sâm để ức chế sự phát triển của khối u trực tràng và bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại DNA. Mạnh mẽ đặc tính chống khối u của nhân sâm Mỹ là cực kỳ quan trọng cho sức khỏe nam giới, vì đàn ông nhiều hơn đáng kể khả năng phát triển ung thư hơn phụ nữ.
Theo một báo cáo năm 2009 trong “Medical News Today” người đàn ông ở Vương quốc Anh là 40% nhiều khả năng hơn so với phụ nữ chết vì ung thư. Mỹ nhân sâm có thể giúp ngăn ngừa một số dạng ung thư, nhưng nó không thể thay thế vai trò của một lối sống lành mạnh.