Lợi ích không ngờ mà bạn chưa biết về trà sâm Mỹ

Lợi ích không ngờ mà bạn chưa biết về trà sâm Mỹ

Trẻ em bị rối loạn sự chú ý hiếu động thái quá thâm hụt có thể được hưởng lợi từ việc uống trà nhân sâm Mỹ, nhưng cho đến khi nhiều thử nghiệm xác nhận những lợi ích này, cha mẹ chỉ nên sử.. 

Lợi ích không ngờ mà bạn chưa biết về trà sâm Mỹ

Lợi ích không ngờ mà bạn chưa biết về trà sâm Mỹ

Lợi ích chung
Trong số các lợi ích sức khỏe tiềm năng từ việc uống trà nhân sâm Mỹ giảm nguy cơ mắc bệnh tim, mức độ đường trong máu thấp hơn và cải thiện hoạt động của tế bào ở những bệnh nhân thiếu máu. Trà thảo dược cũng có thể có ích trong việc ngăn ngừa cơn suyễn bằng cách hành động như là một thuốc giãn phế quản, một chất giúp mở hẹp đường thở trong phổi.
Mỹ nhân sâm trà có thể tăng cường sức khỏe gan và giảm mệt mỏi nói chung

Lợi ích cảm xúc / tâm thần
Trẻ em bị rối loạn sự chú ý hiếu động thái quá thâm hụt có thể được hưởng lợi từ việc uống trà nhân sâm Mỹ, nhưng cho đến khi nhiều thử nghiệm xác nhận những lợi ích này, cha mẹ chỉ nên sử dụng các loại thảo dược dưới sự giám sát của bác sĩ.
Thử nghiệm đang được tiến hành trong việc sử dụng của nhân sâm Mỹ để điều trị bệnh nhân mất trí nhớ. Medline Plus báo cáo rằng một sự kết hợp của Mỹ nhân sâm và bạch quả biloba có thể thúc đẩy tư duy phê phán và khả năng học hỏi và giữ lại các sự kiện.
Phụ nữ sau mãn kinh có thể có lợi từ việc tiêu thụ trà để làm giảm sự lo lắng và cải thiện tâm trạng và triển vọng về cuộc sống.
Lợi ích tình dục
Nghiên cứu lâm sàng được xuất bản trong “Tạp chí Sex & trị liệu hôn nhân” năm tìm thấy rằng một sự kết hợp thảo dược, trong đó có nhân sâm Mỹ, mang lại lợi ích trong việc nâng cao nhận thức tình dục ở phụ nữ mãn kinh. Các thử nghiệm với nhân sâm Mỹ chỉ là cần thiết để xác nhận những lợi ích của các loại thảo dược cá nhân ..
Thực hiện theo các hướng dẫn liều lượng trên bao bì hoặc tham khảo ý kiến một loại cỏ cây xác nhận cho các khuyến nghị.

Nguồn: livestrong